Tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp và yêu cầu đổi mới. - Đinh Ngọc Hiện (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Bài viết phân tích và làm sáng tỏ Luật Tổ chức HĐND, bao gồm: tổ chức và hoạt động của HĐND các cấp nhìn dưới góc dộ của nguyên tắc tập trung dân chủ và nhìn dưới góc độ đổi mới và cải cách tổ chức và hoạt động của các cơ quan quyền lực nhà nước.