Thực hiện chức năng quyết định và giám sát của Hội đồng nhân dân - Lê Văn Anh (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Tài liệu thảo luận về tình hình thực hiện chức năng quyết định và giám sát của HDND và đề nghị HĐND tăng cường hơn nữa: tăng số lượng đại biểu HDND, tăng cường cơ quan thường trực, tổ chức VP HDND hoàn chỉnh,…