Các điều kiện đảm bảo cho hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp. - Nguyễn Thị Thêu (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Tài liệu đề cập các điều kiện đảm bảo cho hoạt động của HDND các cấp, trả lời cho các câu hỏi: điều kiện đảm bảo cho hoạt dộng của HDND có quan trọng không và quan trọng như thế nào xem xét cụ thể trong Luật và Quy chế đã định như thế nào.