Một số mô hình tổ chức chính quyền địa phương cơ bản trên thế giới. - Nguyễn Sĩ Dũng (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Tài liệu cung cấp những thông tin về các mô hình tổ chức chính quyền địa phương cơ bản trên thế giới: Anh, Pháp, Đức, Xô Viết; Và các cách thức tổ chức chính quyền địa phương: chính quyền địa phương không đại diện; Chính quyền địa phương bán đại diện; Chính quyền địa phương đại diện,...