Một số ý kiến về đổi mới tổ chức chính quyền địa phương - Trương Đắc Linh (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Tác giả nêu một số ý kiến về: những quan điểm chủ yếu khi nghiên cứu đổi mới tổ chức chính quyền địa phương; về vị trí, vai trò của Hội đồng nhân dân; các chức năng chủ yếu của Hội đồng nhân dân, trong đó có việc thành lập Uỷ ban nhân dân.