Kỷ yếu hội thảo đổi mới tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp - Văn phòng Quốc hội (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Kỷ yếu gồm các bài tham luận, các ý kiến phát biểu đề cập nhiều vấn đề về thực trạng về tổ chức, hoạt động của Hội đồng nhân dân; thảo luận về tình hình thực hiện chức năng quyết định và giám sát của HDND và đưa ra các phương pháp đổi mới tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp.