Chất vấn và trả lời chất vấn - Một hình thức giám sát quan trọng của Hội đồng nhân dân, những vấn đề đặt ra nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả - Trịnh Sao Mai (2001)
Tác giả bàn về việc chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp HĐND trong những năm qua: Những quy định của pháp luật về quyền chất vấn của đại biểu HĐND; Phân biệt rõ khái niệm chất vấn và tính pháp lý của nó và những vấn đề đăt ra nhằm nâng cao chất lượng và hiệu qua của chất vấn và trả lời chất vấn.