Giám sát và hướng dẫn của Uỷ ban thường vụ Quốc hội đối với Hội đồng nhân dân - Nguyễn Văn Nhận (2001)
Tài liệu đi sâu nghiên cứu cơ sở pháp lý của việc giám sát, hướng dẫn của UBTVQuốc hội; Những nội dung, hình thức giám sát, hướng dẫn, tình hình giám sát, hướng dẫn của UBTVQuốc hội đối với HĐND và một số kiến nghị để nâng cao hiệu quả công tác.