Nâng cao chất lượng và hiệu quả giám sát của Hội đồng nhân dân - Trần Văn Tám (2001)
Bài viết tóm tắt hoạt động giám sát của HĐND trong thời gian giữa hai kỳ họp: tổ chức đoàn đi giám sát ở địa phương, cơ sở; Giám sát thông qua việc tiếp dân, tiếp xúc cử tri, Thực hiện chất vấn và hoạt động giám sát của HĐND tại kỳ họp, từ đó nêu ra một số kiến nghị.