Quan hệ giữa Hội đồng dân tộc của Quốc hội với Hội đồng nhân dân các tỉnh trong hoạt động giám sát tại địa phương; hiệu quả và những bài học kinh nghiệm - Trịnh Hưng Thịnh (2001)
Bài viết thể hiện quan hệ giữa Hội đồng Dân tộc của Quốc hội với Hội đồng nhân dân các tỉnh trong hoạt động giám sát tại địa phương, trong đó đề cập đến hai nội dung: Một là một số đợt phối hợp giám sát điển hình giữa Hội đồng Dân tộc với Hội đồng nhân dân các tỉnh. Hai là hiệu quả và những bài học kinh nghiệm.