Nâng cao năng lực và hiệu quả giám sát của Hội đồng nhân dân của tỉnh Lạng Sơn - Đặng Thanh (2001)
Tác giả trình bày sơ lược tình hình thực tiễn hoạt động HĐND của tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ qua đối với các ban Văn hoá_Xã hội, ban Dân tộc,.. Và qua hoạt động thực tiễn thực hiện quyền giám sát của HĐND, từ đó tác giả đưa ra các kiến nghị để nâng cao năng lực và hiệu quả giám sát của HĐND.