Hoạt động giám sát và những vấn đề nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giám sát của Ban Văn hoá- Xã hội Hội đồng nhân dân - Mai Thị Dung (2001)
Tài liệu trình bày một số nét về hoạt động giám sát, phương pháp giám sát, đánh giá hiệu quả, chất lượng giám sát và những vấn đề đặt ra nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giám sát của Ban Văn hoá- Xã hội HĐND tỉnh Bình Dương; đồng thời đưa ra những kiến nghị.