Mối quan hệ giữa Uỷ ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội với Hội đồng nhân dân cấp tỉnh trong công tác giám sát - Bùi Ngọc Thanh (2001)
Bài viết giải thích mối quan hệ giữa Uỷ ban về các Vấn đề xã hội của Quốc hội với HĐND cấp tỉnh trong công tác giám sát, gồm: Cơ sở pháp lý của mối quan hệ; Thực tiễn xử lý mối quan hệ này trong công tác giám sát và một số điểm cần nghiên cứu khắc phục trong công tác giám sát.