Công tác giám sát tại kỳ họp Hội đồng nhân dân-Những vấn đề đặt ra nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân - Nguyễn Khắc Bộ (Xưởng in Nhà Xuất bản Mỹ thuật, 2001)
Bài viết bàn về công tác giám sát của HĐND tại kỳ họp, và quan trọng nhất là vấn đề chất vấn của đại biểu HĐND và trả lời chất vấn của các cơ quan hành pháp và tư pháp của địa phương phải có chất lượng, hiệu quả và hiệu lực, xứng đáng là cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương.