Tình hình tổ chức Hội đồng nhân dân và những ý kiến đóng góp xây dựng Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân và Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân - Trần Vân Khánh (Công ty In Thống nhất, 2003)
Tác giả đưa ra suy nghĩ cá nhân về tình hình tổ chức của HĐND và UBND trong thời gian qua và sau đó là ý kiến đóng góp vào hai dự án luật bầu cử đại biểu HĐND và Luật tổ chức HĐND và UBND.