Vai trò của thông tin và nghiên cứu trong việc thúc đẩy quan hệ giữa nghị viện và nhân dân - Gati Gayatri (NXB Tư pháp, 2004)
Tham luận nêu vai trò của thông tin và nghiên cứu do các nhà nghiên cứu và trung tâm thông tin, nghiên cứu cung cấp có một ý nghĩa rất quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ giữa Nghị viện và nhân dân.