Công tác quản trị phục vụ các cơ quan Quốc hội và kỳ họp Quốc hội - Đỗ Kim Sơ (Công ty in Giao thông, 2004)
Bài viết trình bày về công tác quản trị phục vụ các cơ quan Quốc hội và kỳ họp Quốc hội, nhấn mạnh về chức năng, nhiệm vụ của cục quản trị; tổ chức bộ máy và về tổ chức phục vụ Quốc hội Việt Nam.