Về vấn đề dự kiến chương trình kỳ họp Quốc hội phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của Đoàn Chủ tịch kỳ họp - Nguyễn Huy Thông (Công ty in Giao thông, 2004)
Bài viết đặt vấn đề: một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Vụ Tổng hợp là tham mưu giúp UBTVQuốc hội trong việc dự kiến, sắp xếp nội dung chương trình và thời gian tiến hành kỳ họp Quốc hội, phục vụ công tác chỉ đạo điều hành và đưa ra một số kinh nghiệm cụ thể.