Khai thác những kết quả của dự án trong việc phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội ở địa phương - Khampeng SIALOUN (Công ty in Giao thông, 2004)
Tài liệu khai thác những kết quả của dự án trong việc phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội ở địa phương và trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả công tác.