Công tác báo chí phục vụ kỳ họp của Quốc hội - Đỗ Văn Tri (Công ty in Giao thông, 2004)
Bài viết về triển khai công tác báo chí, tuyên truyền về kỳ họp của Quốc hội: Các công việc cần chuẩn bị và triển khai trước kỳ họp và các công việc triển khai trong kỳ họp.