Hoạt động thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội và một số suy nghĩ về sự hợp tác với Trung tâm thông tin Văn phòng Quốc hội Lào - Đỗ Khắc Tái (Công ty in Giao thông, 2004)
Tài liệu bao gồm hai phần: Phần I: Công tác thông tin tư liệu phục vụ hoạt động đại biểu Quốc hội; Phần II: Một số suy nghĩ về sự hợp tác với trung tâm thông tin, văn phòng Quốc hội Lào.