Một vài suy nghĩ về sự hợp tác với Trung tâm thông tin, tư liệu, thư viện Văn phòng Quốc hội Lào trong lĩnh vực công nghệ tin học - Nguyễn Trọng Kỳ (Công ty in Giao thông, 2004)
Tác giả đưa ra một số kết quả trong ứng dụng công nghệ thông tin: Xây dựng cơ sở hạ tầng thông tin với các trang thiết bị phần cứng và phần mềm hệ thống hiện đại; Xây dựng một số các cơ sở dữ liệu và phần mềm ứng dụng phục vụ một số hoạt động chuyên môn nghiệp vụ; Tăng cường khả năng trao đổi thông tin giữa Quốc hội,... để đưa ra một số nhận xét trong việc thực hiện dự án cùng một vài suy nghĩ và kiến nghị.