Phát biểu của đồng chí Xi-su-phăn, Giám đốc Trung tâm thông tin, thư viện và nghiên cứu khoa học, Văn phòng Quốc hội Lào - Xi-su-phăn (Công ty in Giao thông, 2004)
Bài viết gồm hai phần. Phần một về xây dựng Trung tâm Thông tin của Văn phòng Quốc hội Lào, phần hai về cơ cấu tổ chức của Trung Tâm: gồm 11 đồng chí và chia làm ba bộ phận: Thông tin, Dữ liệu và Thư viện. Kỹ thuật.