Hoạt động của Trung tâm thông tin, thư viện và Nghiên cứu khoa học phục vụ kỳ họp Quốc hội - Ngô Đức Mạnh (Công ty in Giao thông, 2004)
Bài viêt tóm tắt lịch sử hình thành và phát triển của Trung tâm Thông tin, Thư viện và nghiên cứu khoa học; Chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm; Hoạt động phục vụ kỳ họp và một số kinh nghiệm phục vụ kỳ họp của Trung tâm Thông Tin, Thư viện và nghiên cứu khoa học.