Thẩm quyền ban hành văn bản quy phạm pháp luật của cơ quan Nhà nước Trung ương - Nguyễn Kim Thoa (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Bài viết gồmtThẩm quyền ban hành văn bản quy phạm pháp luật của cơ quan Nhà nước trung ương theo pháp luật hiện hành; Nhận xét về thẩm quyền ban hành văn bản quy phạm pháp luật của cơ quan Nhà nước trung ương theo pháp luật hiện hành và một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định về thẩm quyền ban hành vàn bản quy phạm pháp luật của cơ quan Nhà nước Trung ương.