Một số vấn đề liên quan đến phân cấp, phân quyền giữa trung ương và địa phương - Hoa Hữu Long (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Tác giả nêu một số ý kiến về vấn đề phân định thẩm quyền giữa chính quyền Trung ương(TW) và chính quyền địa phương, về vấn để giải quyết các tranh chấp về vấn đề thẩm quyền giữa cơ quan TW và cơ quan địa phương và trình bày thêm một số vấn đề liên quan đến phân cấp phân quyền liên quan đến tranh chấp.