Cơ cấu tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân nên như thế nào để phù hợp với tình hình thực tế hiện nay - Hoàng Đăng Quang (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Tác giả tham gia phát biểu trao đổi ba vấn đề. Về vấn đề thứ nhất, nên tồn tại Hội đồng nhân dân ở cấp nào. Vấn đề thứ hai là cơ chế hoạt động của Hội đồng nhân dân như thế nào. Và vấn đề thứ ba, bộ máy giúp việc Hội đồng nhân dân ra sao?.