Hoạt động của Hội đồng nhân dân cần phải nâng ngang tầm với các quy định của pháp luật - Nông Quang Minh (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Tác giả tìm hiểu, so sánh và đánh giá cách vận hành của bộ máy HĐND Trung Quốc với Việt Nam: quyền lực ra làm sao, điều hành cuộc họp và quyền giám sát, quyền lực cụ thể như thế nào và chỉ ra hoạt động của HĐND cần phải nâng ngang tầm với các quy định của pháp luật, đề nghị đối với việc sửa đổi Luật.