Bộ máy của Hội đồng nhân dân và của chính quyền địa phương - Nguyễn Đăng Dung (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Bài viết về tầm quan trọng của vấn đề cải cách HĐND, UBND: chính quyền địa phương là rất quan trọng bởi lẽ công việc của Nhà nước là tập trung vào địa phương chứ không phải là trung ương