Các lĩnh vực thuộc thẩm quyền của chính quyền địa phương - Nguyễn Thị Hạnh (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Tác giả đưa ra vấn đề pháp luật chưa xác định rõ các lĩnh vực thuộc thẩm quyền của chính quyền trung ương và chính quyền địa phương để nhấn mạnh phân quyền và lợi ích của phân quyền.