Đại biểu Hội đồng nhân dân và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân trong hệ thống cơ quan dân cử - Phan Văn Phờ (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Tác giả nêu ra những ý kiến trọng tâm và sửa đổi để HDND hoạt động tốt hơn và đưa ra những tồn tại thực tế trong bầu cử đại biểu HDND tỉnh Quảng Nam.