Vị trí, vai trò của Thường trực Hội đồng nhân dân, các ban Hội đồng nhân dân trong Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân - Trần Đình Kháng (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Bài viết đóng góp ý kiến nghiên cứu và sửa đổi vào Luật Tổ chức HĐND và UBND về chức năng, nhiệm vụ của HĐND, của Thường trực HĐND; Và về vị trí, vai trò của Thường trực Hội đồng nhân dân, các ban Hội đồng nhân dân