Cần phải làm gì để Hội đồng nhân dân hoạt động có hiệu quả - Rơ Chăm Phớt (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Bài viết chỉ ra nguyên nhân HĐND hoat động yếu kém là do không có biên chế, không có lương và đưa ra giải pháp để nâng cao hiệu quả của HĐND bằng cách tăng cường quyền lực cho Thường trực HDND, tăng cường biên chế cấp xã,…