Cần sửa đổi Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân để phù hợp với tình hình thực tế hiện nay - Hồ Thị Hồng Nhung (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Bài viết đưa ra ý kiến thay đổi một số điều trong Luật tổ chức HDND và UBND do có những vấn đề chưa phù hợp nên hạn chế rất nhiều đến hiệu quả hoạt động của HDND và UBND để HDND hoạt động hiệu quả.