Làm thế nào để Hội đồng nhân dân các cấp hoạt động có hiệu quả - Danh Út (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Bài viết trả lời câu hỏi làm sao để thực hện được quyền và lực của HDND các cấp; làm sao để cơ quan HDND chính quyền đia phương thực hiện tốt và hiệu quả Hiến pháp và Nghị quyết Đại hội IX.