Mô hình tổ chức và mối quan hệ giữa chính quyền huyện, xã, thôn - Hương Trần Kiều Dung (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Bài viết trình bày về vấn đề mô hình tổ chức chính quyền địa phương trên cơ sở các yếu tố: nguyên tắc tổ chức, cơ cấu, cách thức thành lập, chức năng, nhiệm vụ, hình thức hoạt động, mối quan hệ giữa cơ quan chính quyền địa phương và giữa chúng với các cơ quan nhà nước khác.