Vai trò của Hội đồng nhân dân cấp quận cần được phát huy như thế nào - Đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân quận Ba Đình thành phố Hà Nội (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Bài viết thể hiện vai trò của HDND cấp quận được phát huy như thế nào trong nghiên cứu để đổi mới hoạt động của HDND; trong cơ cấu đại biểu và trong nội dung phân cấp, phân quyền.