Nguyên tắc Hiến pháp về phân cấp, phân quyền cho chính quyền địa phương; Giám sát và giải quyết tranh chấp về thẩm quyền giữa chính quyền Trung ương và chính quyền địa phương - Ngô Huy Cương (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Bài viết nêu lên nguyên tắc Hiến pháp, về vấn đề phân cấp, phân quyền cho chính quyền địa phương; Và giám sát việc giải quyết tranh chấp về thẩm quyền giữa chính quyền Trung ương và chính quyền địa phương.