Nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân - Phan Như Lâm (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Tác giả đưa ra kiến nghị giải pháp nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả hoạt động của Hội Đồng nhân dân. Một là tăng số lượng đại biểu của HDND; Hai là quy định rõ điều kiện làm việc của HDND, có văn phòng làm việc, có nơi tiếp dân, có nơi tiếp khách,...