Cần nghiên cứu mô hình tổ chức Hội đồng nhân dân một cách toàn diện - Lê Văn Anh (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Tài liệu đưa ra ba ý kiến nghiên cứu mô hình tổ chức HDND một cách toàn diện: Một là làm thế nào để phát huy được nguồn lực to lớn về tinh thần, trí tuệ, về vật chất của nhân dân; Hai là ngoài khuôn khổ của luật pháp và đường lối của Đảng và nghị quyết của Trung ương thì có kinh nghiệm của thế giới,...