Một số quan điểm về đổi mới tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương ở nước ta hiện nay - Lê Minh Thông (Xưởng in Mỹ thuật Hà Nội, 2002)
Trình bày một số vấn đề vắn tắt có liên quan tới chủ đề Hội thảo; bộ máy chính quyền địa phương, mô hình tổ chức và những vấn đề đặt ra; góp phần làm sáng tỏ hàng loạt vấn đề vừa lý luận, vừa thực tiễn về vấn đề này.