Kết luận hội thảo - Nguyễn Sĩ Dũng (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Tổng kết và phân tích Hội thảo về tổ chức hoạt động giám sát của Quốc hội; Chỉ ra mặt lợi và mặt hại của hai khái niệm về hoạt động giám sát tương đối khác nhau; nhóm nước thứ nhất gồm: Ôxtrâylia, Thái Lan và Thụy Điển; nhóm nước còn lại gồm: Việt Nam, Trung Quốc, Lào.