Công tác chỉ đạo, điều hành hoạt động giám sát của Quốc hội - Vũ Tiến Thản (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Tài liệu đưa ra một số vấn đề về cơ sở pháp lý; những nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả, hiệu lực và chất lượng chỉ đạo, điều hành hoạt động giám sát của Quốc hội. Tài liệu chỉ ra cách thức chỉ đạo, điều hành hoạt động giám sát của Quốc hội.