Tổ chức phục vụ hoạt động giám sát của Quốc hội - Bùi Ngọc Chương (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Nội dung bao gồm: Một số vấn đề cơ sở pháp lý; Thực tế tổ chức phục vụ hoạt động giám sát của Quốc hội (Quốc hội) và phương hướng giải pháp nâng cao chất lượng công tác tổ chức phục vụ hoạt động giám sát của Quốc hội.