Kỹ năng giám sát của đại biểu Quốc hội - Phùng Văn Hùng (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Tập trung đề cập một phần của “công nghệ” thực thi chức năng giám sát của Quốc hội (Quốc hội) mà cụ thể là kỹ năng giám sát của đại biểu Quốc hội. Công nghệ thực thi chức năng giám sát của Quốc hội có thể hiểu bao gồm công cụ giám sát và kỹ năng giám sát; có những kỹ năng giám sát là cần thiết chung cho tất cả mọi công cụ giám sát, nhưng cũng có những kỹ năng chỉ mang tính đặc trưng cho một loại công cụ nhất định.