Hiệu quả giám sát của Quốc hội và các cơ quan của Quốc hội thông qua việc chính phủ và các cơ quan hữu quan tiếp thu, xử lý các kiến nghị giám sát - Lê Như Tiến (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Tài liệu bàn về hiệu quả giám sát của Quốc hội. Nội dung bao gồm căn cứ pháp lý của hoạt động giám sát; Nội dung giám sát; Hình thức giám sát; Hiệu quả của hoạt động giám sát qua việc xử lý các kiến nghị và những vấn đề đặt ra qua hoạt động giám sát.