Kinh nghiệm hoạt động giám sát của đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh - Huỳnh Thành Lập (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Tài liệu về hoạt động giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh; Những bất cập trong hoạt động giám sát cần được khắc phục; Phương pháp đổi mới hoạt động của Đoàn đại biểu vàà kinh nghiệm bước đầu của Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố.