Đại biểu Quốc hội tiếp dẫn, giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo và kiến nghị của công dân - Nguyễn Đăng Đại (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Tài liệu trao đổi một số nội dung liên quan đến: Luật Tổ chức Quốc hội, Luật Hoạt động Giám sát của Quốc hội, Luật Khiếu nại, tố cáo. Nội quy kỳ họp Quốc hội, Quy chế hoạt động của đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội, Nghị quyết 228 của Uỷ ban thường vụ Quốc hội đối với hoạt động tiếp công dân và đại biểu Quốc hội giải quyết khiếu nại, tố cáo và kiến nghị của công dân