Bàn thêm về tổ chức bộ máy nhà nước và hoạt động giám sát của Quốc hội - Bùi Ngọc Thanh (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Tài liệu bàn về Hiến pháp năm 1992 (đã được sửa đổi, bổ sung năm 2001) “Quốc hội thực hiện quyền giám sát tối cao đối với toàn bộ hoạt động của Nhà nước"; Tìm hiểu về nhà nước như thế nào để tổ chức quyền lực nhà nước, Quốc hội thực hiện quyền giám sát như thế nào đối với hoạt động của Nhà nước.