Hệ thống giám sát và hoạt động giám sát của Quốc hội và Uỷ ban thường vụ Quốc hội nước Cộng hoà nhân dân Trung Hoa - Kan Ke (Xí nghiệp in TTTT Bộ Thương mại, 2004)
Tài liệu bao gồm: Các mục tiêu của hoạt động giám sát của Quốc hội, nội dung cơ bản của hệ thống giám sát của Quốc hội và hoạt động giám sát do uỷ ban Thường vụ Quốc hội khoá X nước CHND Trung Hoa thực hiện.